Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ LỢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI TỰ HÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/1931 - 26/3/2021

01/12/2021
90

Ngày 26/3/2021 vừa qua, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, thực hiện kế hoạch của thị Đoàn về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn, được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường Đoàn trường THPT Lê Lợi đã long trọng tổ chức Ngày hội Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn. Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên toàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua các thời kỳ cách mạng và khẳng đinh vai trò quan trọng của Đoàn trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế hiện nay đồng thời ôn lại truyền thống của Đoàn trường trong 18 năm trưởng thành. Đây cũng là dịp đặc biệt để giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ nhà trường, tạo ra những sân chơi lành mạnh tập hợp đoàn viên, phát huy khả năng, sở trường trong các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại buổi Lễ, thay mặt BCH Đoàn trường, Đồng chí Hồ Ngọc Linh trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong 90 năm qua đồng thời khẳng định và biểu dương những kết quả của phong trào Đoàn trường trong thời gian qua. Diễn văn cũng bày tỏ niềm tự hào và tin tưởng vào những truyền thống tốt đẹp mà đoàn viên Nhà trường đã xây dựng trong suốt 18 năm qua sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đ/C Hồ Ngọc Linh Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm vẽ vang của Đoàn.

Đặc biệt, trong chương trình Ngày hội, đã diễn ra các trò chơi dân gian gây sự thu hút tham gia của các bạn ĐVTN. Các trò chơi đã để lại không khí vui tươi, sôi nỗi,

tạo tinh thần thể chất phục vụ cho công tác học tập của ĐVTN.

Kết quả thu hút gần 800 ĐVTN tham gia.

Về giải thưởng:

1. Trò chơi thổi cơm gánh

+ Giải nhất chi Đoàn 11A2

+ Giải nhì chi Đoàn 12A7

+ Giải ba chi Đoàn 11A3, 10A4

+ Giải KK chi Đoàn 10A3,10A6, 11A5

1. Trò chơi kéo co.

+ Khối 12: Nhất 12A4, nhì 12A1, ba, 12A8

+ Khối 11: Nhất 11A4, nhì 11A3, ba, 11A2

+ Khối 10: Nhất 10A3, nhì 10A8, ba, 10A4

Ngày hội tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là hoạt động lớn, ý nghĩa khép lại tháng Thanh niên 2021 của tuổi trẻ Nhà trường chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn trường tin tưởng và mong muốn mỗi cán bộ, đoàn viên nhà trường bằng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn; niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng và Tổ quốc; bằng sức trẻ và khát vọng của tuổi thanh xuân, thế hệ trẻ trường ta sẽ phát huy hơn nữa phẩm chất và tài năng của mình, không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng là Đoàn viên thanh niên dưới mái trường mang tên Lê Lợi.

Tác giả: Trần Thị Diệu Linh

Banner - Thư viện ảnh