HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2017

01/12/2021

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2017

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ được sự nhất trí của Chi ủy, BGH nhà Trường BCH Công đoàn Trường THPT Lê Lợi đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt nam nói chung và chị nữ CBGV nhà Trường nói riêng.
BCH Công đoàn tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề" Nam vào bếp". Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp trồng người tại Trường THPT Lê Lợi với tinh thần và tình cảm của các nam CBGV muốn dành riêng cho các chi em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 .
Mặt khác Hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau của tập thể HĐSP nhà trường.
Đến với Hội thi gồm có 5 đội đúng 14 giờ 30 phút đồng chí Trần Tiến Dũng -CTCĐ-TB BTC Hội thi tiến hành lễ khai mạc Hội thi.
Đến dự có thầy giáo Phạm Quốc Thành -HT nhà trường, thầy giáo Đinh Xuân Cẩn PHT-PBT Chi bộ, các đồng chí trong BCHCĐ và toàn thể CBGV, NV nhà Trường. Sau khi khai mạc Hội thi Ban giám khảo tiến hành chấm thi về phần nguyên vật liệu và phát tín hiệu tính thời gian vào thi.

Một số hình ảnh minh họa

Đồng chí Trần Tiến Dũng-CTCĐ nhà Trường thay mặt anh em
                                 tặng hoa chúc mừng chị em ngày 8-3

Ban giám khảo chấm sản phẩm